7 lợi ích của thức ăn sẵn cho chó mèo

Thức ăn sẵn cho chó mèo là những loại thức ăn được sản xuất dành riêng cho chó mèo. Những loại thức ăn này có nhiều điểm ưu việt hơn so với việc sử dụng thức ăn thừa từ chủ.

Xem thêm:

Ngoài việc tiện dụng thích hợp cho những  bạn ít có thời gian chăm sóc thú cưng thì còn có thể liệt kê 7 lợi ích của các loại thức ăn cho chó mèo sau đây.

1/. Có sự nghiên cứu, tìm tòi các công thức  đầy đủ và cân bằng theo tiêu chuẩn thích hợp với chó và mèo.

2/. Thành phần dinh dưỡng được công bố rõ ràng do đó có thể biết được lượng mà chó và mèo cần dùng trong mỗi ngày.

3/. Độ an toàn cao dựa trên tiêu chuẩn thử nghiệm về độ nhiễm bẩn và độ độc hại của thức ăn.

4/. Đa dạng trong việc chọn lựa công thức theo từng loại sao cho phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của chó và mèo.

5/. Thuận tiện và tốn rất ít thời gian trong việc chuẩn bị.

6/. Tiện lợi trong việc cất giữ thức ăn còn lại ngoài ra còn có thể bảo quản được trong khoảng thời gian dài.

7/. Có giá thành rất phù hợp với chất lượng thức ăn.

thuc-an-san-cho-meo

Từ các ưu điểm trên của thức ăn sẵn cho chó và mèo thì chúng ta có thể thấy rõ được rằng đây là loại thức ăn thích hợp và có ích đối với thú cưng nhiều hơn là thức ăn thừa còn lại từ chủ, đó cũng là loại thức ăn mà chúng ta không thể kiểm soát sự phù hợp về mọi mặt ví dụ như mặt dinh dưỡng mà chó và mèo có thể sẽ nhận được qúa nhiều hoặc qúa ít.

Độ an toàn của thức ăn mà người chủ cũng không thể nào biết được rằng các thức ăn đó có độc hại cho thú cưng của mình hay không và quan trọng nữa đó là giá cả cho từng bữa nếu như ta đem ra so sánh với giá trị mà thú cưng của chúng ta nhận được thì thức ăn sẵn có giá trị hơn.

Tuy vậy, khi mua thức ăn cho chó mèo, bạn cũng nên cân nhắc mua thức ăn chính hãng nếu không có thể gây nguy hiểm cho chó mèo.

Cửa hàng thức ăn chó mèo PettySoc là địa chỉ uy tín từ lâu với rất nhiều khách hàng sở hữu thú cưng, sản phẩm của PettySoc luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất. Địa chỉ: 9 Lê Thanh Nghị, HBT, HN.

Tin Liên Quan