Hàng ngày có nên cho mèo ăn thức ăn khô không?

Chế độ dinh dưỡng cho mèo-thú cưng cũng luôn được các bạn trẻ quan tâm. Nhiều câu hỏi đặt ra xem có nên cho mèo ăn thức ăn khô hay không và ăn như thế có tốt không?

Xem thêm

  8 bước cơ bản khi bắt đầu nuôi mèo 

  Cách huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng chỗ 

Câu trả lời thật sự đúng, thật sự có ích khi bạn đọc bài viết của PettySoc 

cho mèo ăn thức ăn khô

1.Sản phẩm thức ăn khô được nghiên cứu tìm tòi công thức đầy đủ và cân bằng phù hợp theo tiêu chuẩn của mèo

2.Thành phần dinh dưỡng trong thức ăn khô được công bố rõ ràng trên các bao bì từ đó có thẻ biết được số lượng mèo cần ăn trong mỗi ngày

3.Đa dạng trong việc lựa chọn công thức phù hợp với độ tuổi,sức khỏe, cân nặng của mèo

4.Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ

5.Tiện lợi trong việc cất giữ thức ăn, bảo quản được trong khoảng thời gian dài

6.Đặc biệt tất cả các loại thức ăn cho mèo đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cả về mùi vị,hương vị, kích thước, hình dạng cũng như giá trị thành phần dinh dưỡng theo quy trình kiểm tra quản lý nghiêm ngặt.

7.Giá thành phù hợp với chất lượng thức ăn

Từ các ưu điểm trên thấy được thức ăn khô cho mèo thích hợp hơn với thức ăn thừa từ chủ, loại thức ăn mà bạn không thể kiểm soát được giá trị dinh dưỡng có trong đó.
Độ an toàn của thức ăn thừa ngay cả chủ nhân cũng không thể biết được thức ăn đó có độc hại cho thú cưng của mình hay không? Hơn nữa giá cả cho từng bữa ăn nếu như đem ra so sánh với giá trị mà thú cưng nhận được thì thức ăn sẵn có giá trị hơn rất nhiều.

Qua bài viết này, có lẽ bạn không cần phải quá quan tâm có nên cho mèo ăn thức ăn khô không nữa, các hãng thức ăn cho mèo nổi tiếng như me-o hay whiskas đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng. Hiện tại cả 2 loại thức ăn này đều có tại PettySoc, số 9 Lê Thanh Nghị, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại shop hoặc đặt hàng online, PettySoc sẽ chuyển hàng tận nơi nhanh nhất.

Tin Liên Quan