Những lưu ý khi chọn quần áo phù hợp cho chó

Để bạn cún của mình trông thật đáng yêu thì việc chọn quần áo phù hợp cho cún cưng là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu về nó. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết cách chọn trang quần áo phù hợp cho cún và những lưu ý khi chọn quẩn áo cho cún.

Xem thêm :

Cách chọn size quần áo dành cho chó

Mua quần áo chó mèo ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có bán đầy đủ các loại quần áo cho chó đa dạng cả về kiểu cách, mẫu mã, kích thước, chất liệu. Bạn sẽ dễ bị hoa mắt vì quá nhiều đồ mà không biết nên lựa chọn loại nào cho hợp với cún của bạn. Hãy cân nhắc thật kĩ vì chúng giúp cho cún cưng nhà bạn có những bộ đồ hợp lý.

quan-ao-phu-hop-cho-cho
Chất liệu : Nên chọn các loại vải pha, chịu được thời tiết tốt như : len dễ giặt, vải bông hoặc vải acrylic. Tránh mặc những chất len dày mặc dù len ấm và bảo vệ tốt nhưng len lại ít được giặt giũ do lâu khô, dễ bị sờn vải và có thể gây ngứa cho cún yêu nhà bạn.

Kích cỡ : Chọn các bộ vừa với cân nặng, số đo phần cổ, phần lớn nhất ở ngực, khoảng cách từ cổ đển éo của cún. Vì thế bạn cần phải biết rõ số đo của cún. Trong trường hợp bạn chưa biết chắcchắn về số đo, chúng tôi khuyên bạn nên đưa cún tới cửa hàng để thử trước tránh tình trạng lãng phí khi mua về mà không vừa.

Giầy cho cún : bạn đang băn khoăn xem nên chọn mũ hay chọn giày cho cún. Vậy bạn nên chọn giầy vì chân của cún rất cần thiết được bảo vệ
trong thời tiết khắc nghiệt bởi chúng đi lại rất nhiều, gang bàn chân của cún chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các vật nguy hiểm, có thể bị ăn mòn, bị đốt cháy dần dần bởi các hóa chất đã ngấm trên đường đi.

Những lưu ý khi mặc quần áo cho cún.
Nếu cún không muốn mặc đồ thì tuyệt đối không nên ép bởi nếu bạn cố tình cún sẽ hoảng sợ, giận dữ và có thể tấn công lại. Bạn nên cho cún đánh hơi với quần áo để làm quen và đừng quên khen thường nếu cún làm tốt.

Phải chắc chắn được size quần áo vừa vặn với cún. Nếu quần áo quá rộng dễ làm cún vấp ngã, còn nếu quá chật khiến chúng khó thở, khó vận động và gây thương tích. Bạn nên lựa chọn những quần áo phù hợp cho cún, thoải mái, dễ di chuyển dễ mặc và cởi ra.
Thỉnh thoảng để mắt đến chúng bởi trong nhiều trường hợp cún sẽ nhai và làm rách đồ.

Bạn nên lưu ý không được ép bất kì loại chó nào mặc đồ nhất là những chú chó rụt rè, nhút nhát. Hãy cư xử với chúng thật nhẹ nhàng và cho chúng làm quen với các loại quần áo mà bạn muốn chúng mặc.

Hiện nay, PettySoc đang bày bán rất nhiều các loại quần áo phù hợp cho cún, chỉ cần các bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo :

Địa chỉ : Số 9 – Lê Thanh Nghị – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

SDT : 096.525.7528       or   0973.470.620

Tin Liên Quan