Thức ăn khô cho chó Royal Canin Mini Adult 800g

Giá bán : 155.000 vnđ

Tình trạng : Còn hàng

Thức ăn khô Royal Canin Mini Adult

Hỗ trợ Online:096.525.75.28

Hỗ trợ Online:0973.470.620

Thức ăn khô cho chó Royal Canin Mini Adult

Là thức ăn cho chó Phốc, thức ăn cho chó Nhật và các giống chó cỡ nhỏ từ 10 tháng đến  8 tuổi có trọng lượng từ 4 – 10 kg

– Là sản phẩm thức ăn khô dành cho chó cỡ nhỏ từ 10 tháng đến  8 tuổi có trọng lượng từ 4 – 10 kg

– Giống chó nhỏ thường rất năng động và ham chơi nên chúng thường sử nhiều năng lượng. Vì lí do này, chúng rất cần một nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng phù hợp để cuộc sống trở nên năng động hơn và khỏe mạnh hơn.

Mini Adult được sản xuất với công thức đặc biệt và hương vị độc quyền kích thích sự them ăn và ngon miệng của người bạn bốn chân của bạn. Thêm vào đó, các EPA và DHA chứa trong các hạt hỗ trợ da lông khỏe mạnh và bóng mượt.

– Ngoài ra, Mini Adult không những giúp giảm ke và hình thành cao răng đáng kể với các hạt thức ăn dạng chữ X mà còn hỗ trợ duy trì cân nặng lý tưởng cho những người bạn bốn chân bé nhỏ.

Đối Tượng Sử Dụng: Chó cỡ nhỏ từ 10 tháng tuổi đến 8 tuổi có trọng lượng từ 4 – 10kg (9 – 22 lbs).

Thành phần:

Nguyên Liệu:

Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, gạo lứt, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), dầu cá, dầu thực vật, chất béo gà, vitamins (B1, B2, B6, B12, C, E), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit) và L-carnitine.

Thành Phần Dinh Dưỡng

Thức ăn cho chó Nhật Royal Canin Mini Adult