Các thức ăn chính dành cho mèo

Xu hướng hiện nay việc chơi và chăm sóc thú cưng đang được rất nhiều gia đình thích thú nhất là đối với chó và mèo. Mèo bây giờ không chỉ có lợi ích bắt chuột mà nó còn là niềm vui của nhiều bạn trẻ. Họ chăm sóc, coi chúng như bạn của mình, để đảm bảo cho sức khỏe bạn mèo thì bạn cần phải biết các loại thức ăn chính dành cho mèo, có giá trị dinh dưỡng cao.

Có thể bạn chưa biết :

                           Cách huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng chỗ 

                           Vắc-xin và lịch trình tiêm chủng cho mèo 

1.Thức ăn cho mèo giàu đạm (protein) đã được chế biến sẵn bởi các hãng sản xuất công nghiệp : hạt khô, hạt mềm, thức ăn ướt đóng hôp như thức ăn đóng hộp Whiskas đủ các vị ( sốt cá ngừ cho mèo , sốt cá thu, cá thu, ….). Các loại thức ăn giành cho mèo này có giá trị dinh dưỡng cao, dễ sử dụng, tiết kiếm thời gian, giá thành hợp lý, được tính toán chế biến theo công thức đảm bảo cân bằng khẩu phần.

thức ăn chính dành cho mèo

2.Phủ tạng động vật : gan, ruột, tim, bò lợn gà,…. đã được đun nấu kỹ. Hàm lượng protein có trong gan động vật cao kích thích sự phát triển của bạn mèo.

3.Thịt nạc: thịt lợn, thịt bò, thịt cừu đem hầm, kho, luộc rồi cắt nhỏ ra trộn với cơm cho mèo ăn rất tốt.

4.Trứng gia cầm: gà, vịt,… có nhiều protein và canxi. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất chỉ nên cho mèo ăn 2 quả/ 1 tuần

5.Phô mát và phô mai rất tốt cho mèo. Có thể nấu kèm với các loại thức ăn khác

6.Sữa bò, dê, cừu : Nên dùng các loại sữa đóng hộp, sữa túi tiệt trùng bán sẵn. Trước khi cho mèo uống cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước.

PettySoc cung cấp rất nhiều các mặt hàng sữa cho chó mèo giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với thú cưng của bạn.

7.Rau xanh : đậu hạt, cà rốt, khoai củ,… đun nấu kỹ, có thể chế biến cùng các thức ăn khác giúp cung cấp chất xơ và vitamin, ngăn chặn những vấn đề giữa mèo với cái toilet. Tốt cho ăn kiêng của mèo già và mèo quá béo.

8.Các loại hoa quả cung cấp vitamin thiết yếu cho mèo : dưa hấu, kiwi, dứa, táo xanh,….

Tất cả các thực phẩm, thức ăn chính dành cho mèo đều được bày bán ở các cửa hàng của PettySoc. PettySoc cam kết tất cả các mặt hàng đều đảm bảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo quy trình quản lý nghiêm ngặt.

Chi tiết liên hệ 

Địa chỉ : Số 9- Lê Thanh Nghị- Bạch Mai-Hà Bà Trưng-Hà Nội

SDT:096.525.7528                   Skype: 0973.470.620

Tin Liên Quan